Công ty Cổ Phần SIMAT Việt Nam, Số26B - Vân Hồ II - Q.Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội, Nhà Máy: Vĩnh Khúc - Văn Giang - Hưng Yên, Website: simatvn.com, Điện Thoại: 024.39.01.03.05

Gọi cho chúng tôi: 024.39.01.03.05
Giới thiệu công ty chúng tôi

                         CÔNG TY CỔ PHẦN SIMAT VIỆT NAM

 

Kính chào Quý Cơ quan và Khách hàng!

     Lời đầu tiên Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Simat Việt Nam xin gửi đến Quý Cơ quan và Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và tín nhiệm đối với các sản phẩm của Công ty chúng tôi!

     Công ty Cổ phần Simat Việt Nam là một trong các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng và thi công các  sản  phẩm về xây dựng như vữa tự chảy không co, vữa dán gạch, vữa sửa chữa bê tông, sơn chống thấm, phụ gia chống thấm,... hiệu quả cao và thân thiện môi trường.

     Công ty chúng tôi hiện có nhà máy sản xuất với hệ thống dây chuyền tiên tiến, hiện đại theo công nghệ của châu Âu. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia và một số tiêu chuẩn Quôc tế khác.

     Trong lĩnh vực Bê tông nhẹ, Công ty có bề dày nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống nồm, sàn âm, … cho các dự án trên toàn quốc. Năng lực sản xuất của công ty đạt 12.000 m3/năm. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9029:2011 “Bê tông nhẹ - Gạch Bê tông bọt, khí không chưng áp – Yêu cầu kỹ thuật”.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

     Chất lượng sản phẩm luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của SIMAT nhằm tạo lên "Niềm tin giá trị Việt", do đó chúng tôi đã xây dựng đội ngũ Kiểm soát Chất lượng trình độ cao, quy trình kiểm soát sát sao và trang bị thiết bị kiểm tra tiên tiến. Các sản phẩm được kiếm tra liên tục trong suốt quá trình sản xuất với phòng thí nghiệm hiện đại, có độ tin cậy tuyệt đối.

     Tôn chỉ chất lượng của SIMAT là Không ngừng cải tiến để đảm bảo sự ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. "Uy tín, chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp" là phương châm hoạt động của SIMAT.

  Công ty chúng tôi rất hân hạnh gửi đến Quý Cơ quan, Quý Khách hàng những thông tin cần thiết về năng lực sản xuất. Rất mong nhận được sự ủng hộ và sự hợp tác của Quý Cơ quan và Khách hàng!

      Trân trọng kính chào!                                                                                                                                           

CÁC TIN KHÁC