Công ty Cổ Phần SIMAT Việt Nam, Số26B - Vân Hồ II - Q.Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội, Nhà Máy: Vĩnh Khúc - Văn Giang - Hưng Yên, Website: simatvn.com, Điện Thoại: 024.39.01.03.05

Gọi cho chúng tôi: 024.39.01.03.05
Triển lãm Vietbuild 2018

Hơn 400 Công ty và 1500 gian hàng quy tụ tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần thứ hai tại Hà Nội

 

                         Hơn 1.500 gian hàng quy tụ tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 - Ảnh 1.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, triển lãm sẽ diễn ra 3 ngày từ 6-8/9.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng nhận định: "Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 là sự kiện quan trọng đối với cộng đồng doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đóng góp lớn cho công tác xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ để phát triển của ngành xây dựng và thị trường bất động sản tại TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung".

Hơn 1.500 gian hàng quy tụ tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild.

Theo ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Trưởng Ban tổ chức, cùng với Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 quy tụ đông đảo các tổ chức, các Hiệp hội Bất động sản của 19 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, với gần 300 đại biểu quốc tế tham dự. 

"Đây là sự kiện đặc biệt góp phần cho sự đoàn kết, hợp tác và chung sức để xây dựng một thị trường bất động sản thế giới phát triển vững chắc, bền vững, chia sẻ kinh nghiệm giữa các quốc gia về phát triển bất động sản mang tính hội nhập và lan tỏa, ổn định và lâu dài", ông Nam nhấn mạnh.

Triển Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 có quy mô 1.500 gian hàng đến từ 30 quốc gia tham dự. Đây là hội chợ được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Các sản phẩm trong triển lãm khá đa dạng, từ những đồ nội thất gia đình đến các sản phẩm giá trị cao như các bất động sản nghỉ dưỡng. Các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, phù hợp với xu hướng nhà ở thông minh được nhiều người quan tâm.

Gian hàng của SIMAT tại Vietbuild Hà Nội 2018 hút khách tham quan trong ngày khai mạc.

Có thể kể đến như gian hàng của SIMAT với các sản phẩm vữa gắn kết, sửa chữa bê tông, chống thấm và các loại phụ gia chống thấm mang thương hiệu và chất lượng của người Việt, do người Việt làm chủ dây truyền và công nghệ sản xuất. Trên diện tích 18m2 tại khu A2, ô 170 – 171. Các sản phẩm của SIMAT đã được các cơ quan chức năng chứng nhận đạt các tiêu chuẩn TCVN và được sử dụng đại trà trong và ngoài nước.

Theo đánh giá của các chuyên gia, triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần này sẽ là những cơ hội tốt, là một sân chơi bổ ích cho các DN được gặp gỡ, trao đổi, tăng cường sức cạnh tranh để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Triển lãm được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ ngày 6 - 10/9/2018.

 

CÁC TIN KHÁC